• Thang máy gia đình

  Thang máy gia đình

  Cung cấp các loại thang máy gia đình. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao cấp. Lựa chọn lý tưởng cho các không gian biệt thự, nhà phố, penthouse. Không chỉ mang đến những tiện ích về di chuyển an toàn, thuận tiện, còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

  Xem thêm
 • Thang máy tải khách

  Thang máy tải khách

  Thang máy chở khách phương tiện giúp con người di chuyển lên xuống trong các trung tâm thương mại cao ốc văn phòng

  Trong các tòa nhà cao tầng thang máy chở khách là phương tiện giao thông chủ yếu, nó giúp con người di chuyển lên xuống vài chục tầng của tòa nhà chỉ trong thời gian ngắn và chỉ bằng 1 cái ấn nút nhẹ nhàng.

  Xem thêm
 • Thang máy tải thực phẩm

  Thang máy tải thực phẩm

  Thang máy tải thực phầm từ 150kg trở lên dùng trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, thư viện, trường học... Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

  Xem thêm
 • Thang máy tải bệnh nhân và giường bệnh

  Thang máy bệnh viện

  Thang máy bệnh viện là loại thang máy chuyên dụng trong việc tải băng ca cho bệnh nhân cấp cứu, giúp việc di chuyển nhanh hơn và giảm thiểu việc tác động vào vết thương làm người bệnh, người bị thương thêm thương tổn.

  Xem thêm
 • Thang máy tải ô tô

  Thang máy tải ô tô

  Thang máy tải xe hơi là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn.

  Xem thêm
 • Thang máy tải hàng

  Thang máy tải hàng

  Thang máy tải hàngPhục vụ trong các siêu thị, nhà hàng,…giúp cho việc vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng mà nhanh chóng, giảm được sức người.

  Xem thêm
 • Thang máy lồng kính

  Thang máy lồng kính

  Loại thang máy lồng kính này thường được lắp ở các cao ốc, các trung tâm thương mại lớn, một số danh lam thắng cảnh trên cao... Trong những năm gần đây, nhiều gia đình cũng trang bị loại thang này cho công trình nhà ở của mình. Thiết kế hiện đại, trang nhã đề cao tính quý phái, đây là một phương tiện vận chuyển làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn. Công ty Thang máy ASEAN đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt loại thang này ở Việt Nam.

  Xem thêm
 1