Tư vấn lựa chọn thang máy

Đến với Dịch vụ tư vấn lựa chọn thang máy của thang máy Đông Nam Á, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ tư vấn đầu tư, đưa ra quyết định về số lượng thang máy, tải trọng tốc độ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm ở một số công trình lớn trong và ngoài nước. Do đó Quý khách sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết.

Thang máy gia đình với thiết kế hiện đại cùng mẫu mã đẹp mắt giúp cho việc di chuyển trong các gia đình trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn đồng thờ làm nổi bật và tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của Quý khách.

  • Thang máy Đông Nam Á hiện đưa ra rất nhiều mẫu thang máy gia đình đẹp, vật liệu gồm các loại inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy xước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại, tay vịn
  • Thang máy gia đình có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, không tốn diên tích lắp đặt, không tốn diện tích xây phòng máy, hố PIT âm xuống không phải đào sâu, quan trọng là loại thang máy này khá tiết kiệm điện
  • Bên ngoài thang máy được trang trí rất sang trọng, phía trong cabin được thiết kế phù hợp với nội thất của gia đình
  • Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Thang máy có thiết bị chính nhập ngoại, tính đồng bộ cao
  • Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên thang máy gia đình hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng
  • Giá thành của loại thang máy này tương đối rẻ , chi phí kiểm định thang máy cũng được tiết kiệm một cách đáng kể
  • Việc tiến hành thi công và lắp đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần Quý khách có nhu cầu lắp đặt, đội ngũ nhân viên của Đông Nam Á sẽ có mặt ngay lập tức sau đó.

Thang máy gia đình với chủng loại đa dạng là lợi thể để chúng tôi có thể thiết kế tùy theo phong cách riêng của từng gia đình.

Lựa chọn và lắp thang máy gia đình như thế nào?

Hiện nay công ty chúng tôi đang cho ra đời dòng sản phẩm thang máy gia đình thế hệ mới với những tính năng ưu việt với tải trọng:

  • Thang tải trọng từ 250kg đến 350kg, mỗi lần đi được từ 4 đến 6 người thì dòng thang máy này của chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm ưng ý và được đánh giá là sản phẩm c thang máy dành cho gia đình tích kiệm điện nhất hiện nay, với hố pit âm xuống 500mm, phần phòng máy thấp 1300mm.  Với ưu điểm là tiết kiệm điện và diện tích cho gia đình.
  • Thang máy gia đình tải trọng từ 350kg đến 750kg, mỗi lần đi đươc  6 – 12 người, dòng thang máy này dành các gia đình xây nhà rộng nhưng chỉ ở mọt số tầng nhất định và cho thuê ở các tầng còn lại hoặc  gia đình có nhiều thế hệ sống cùng nhau. Với loại thang máy này thì hố pít tối thiểu cần là 500mm, OH của thang chỉ cần 3800mm.

Đối với mỗi loại công trình sự lựa chọn loại thang máy dành cho gia đình là khách nhau. Tùy vào kích thước hố thang có thể làm được, chiều cao cho phép xây dựng của khu vực công trình xây dựng. Nguồn cung cấp điện cho gia đình là điện 3 phase hay điện 1 phase. Do vậy khi chọn một chiếc thang máy cho gia đình có rất nhiều điểm bạn cần lưu ý. Khi mọi vấn đề được chọn tốt phù hợp nhất thì thang máy của nhà bạn sẽ hoạt động ổn định nhất.

Tags:

Bài viết khác

0982 05 06 06