• Giải pháp thiết kế thang máy

    Giải pháp thiết kế thang máy

    Ở Công Ty TNHH Xây Lắp Và Dịch Vụ Thương Mại Đông Nam Á chúng tôi cung cấp các gói tư vấn giải pháp thiết kế cho các nhu cầu về thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy quan sát, thang máy bệnh viện, thang máy tải ô tô… 

    Xem thêm

  • Sửa chữa và bảo trì thang máy

    Sửa chữa và bảo trì thang máy

    Đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất bằng những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống thang máy, thang cuốn. Giảm thiểu thời gian nhưng thang máy luôn phù hợp với tầm cỡ và yêu cầu của quý khách. Cung cấp dịch vụ trực sữa chữa tại công trình 24/24 khi quý khách có nhu cầu.

    Xem thêm

  • Tư vấn lựa chọn thang máy

    Tư vấn lựa chọn thang máy

    Đến với Dịch vụ tư vấn lựa chọn thang máy của thang máy Đông Nam Á, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ tư vấn đầu tư, đưa ra quyết định về số lượng thang máy, tải trọng tốc độ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm ở một số công trình lớn trong và ngoài nước. Do đó Quý khách sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết.

    Xem thêm

  • Sửa chữa thang máy

    Sửa chữa thang máy

    Dịch vụ sửa chữa thang máy là một trong những dịch vụ hậu bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi. Ngoài việc bán sản phẩm thì việc sửa chữa thang máy hỏng hóc cho khách hàng cũng là điều được công ty chúng tôi chú trọng quan tâm tới.

    Xem thêm

 1